Liên kết


CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN FUN88

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN FUN88

Chương trình cộng tác viên Fun88 là chương trình liên kết quan hệ đối tác trong đó hỗ trợ tốt nhất để mang đến lợi nhuận cho cộng tác viên và miễn phí khi tham gia. Chỉ đơn giản là giới thiệu khách hàng đến FUN88 và bạn có thể kiếm được thu nhập hấp dẫn dựa trên các hoạt động đặt cược của người chơi.

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC LÀ GÌ?

Một chương trình cộng tác là một quan hệ hợp tác chiến lược giữa bạn và Fun88 . Nói một cách đơn giản, nó là một chương trình hợp tác mà bạn thu về lợi nhuận và được chia tiền lời dựa trên số người chơi bạn giới thiệu . Bạn càng giới thiệu nhiều người chơi, số người chơi bỏ ra nhiều tiền, bạn càng thu về nhiều lợi nhuận.

TẠI SAO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LÝ FUN88?

Mang lại thu nhập cho bạn đến 40% tiền hoa hồng hàng tháng dựa trên lợi nhuận công ty thắng.

Sử dụng thông tin từ trang đại lý bạn có thể kiểm tra hiệu suất của công việc đại lý của bạn, báo cáo trên thanh công cụ để nghiên cứu và phát triển công việc của bạn và bạn có thể tải công cụ để tiếp thị cho công việc đại lý của bạn.

Công cụ báo cáo chính xác và chi tiết với hiển thị đồ họa có thể cung cấp hoàn chỉnh của nhiều chỉ số trong quá trình bạn hoạt động đại lý, hoa hồng, số lượng thành viên và nhiều hơn nữa.

Fun88 cung cấp đa dạng các công cụ tiếp thị hình ảnh để tải về, chẳng hạn như các banner nhiều kích cỡ.

KIẾM LỢI NHUẬN NHƯ THẾ NÀO TẠI CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LÝ FUN88

Trước tiên, mở một tài khoản theo yêu cầu . Vui lòng nhấn vào đây để đăng kí, đơn xin của bạn sẽ sớm được chấp thuận một khi các thông tin xác nhận là chính xác và đầy đủ . Và bạn sẽ có một tài khoản cộng tác miễn phí . Sau đó, đăng nhập vào giao diện đối tác của chúng tôi và bắt đầu việc kinh doanh của bạn . Một mã số duy nhất sẽ phân biệt người chơi bạn giới thiệu với người chơi của đối tác khác . Tiền hoa hồng được trả cho bạn theo lợi nhuận dựa theo số tiền người chơi bỏ ra.

BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO TẠI TRANG ĐẠI LÝ FUN88?

Một chương trình cộng tác sẽ được tiến hành thông qua việc xây dựng một trang web . Mã số duy nhất của bạn được chứa trong trang web này để người viếng thăm trang web của bạn.

Không phải tất cả các cộng tác đều sở hữu trang web, dù phần lớn các chương trình cộng tác hoạt động qua nó . Do đó tại Fun88, tất cả sẽ được kiểm soát trong việc thiết kế trang web của bạn . Điều bạn cần làm là sử dụng tất cả tài năng và tính sáng tạo của bạn để tiếp cận nhiều người chơi hơn nữa . Đặt các quảng cáo trên tạp chí hay tờ báo, gửi email cho thành viên , hoặc bất kỳ cách nào khác nhanh chóng và hiệu quả.

Ghi chú : Bạn không được gửi email đến các thành viên nếu chưa được sự đồng ý của họ . Còn không, tài khoản cộng tác của bạn sẽ bị chấm dứt và các thu nhập sẽ bị mất.