Khác


Kiểm tra vòng quay miễn phí

Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau để kiểm tra vòng quay miễn phí : Vòng quay hỗ trợ tại Bảng xếp hạng trò chơi , Slot weekly turnover bonus…

1. Chọn biểu tượng “Bì thư” chọn <Xem Thêm> ở góc trên cùng bên phải trang web
2. Nhấn chọn <Thông báo>, chọn <Thông báo Khuyến Mãi> để kiểm tra trò chơi vòng quay miễn phí được cập nhật
3. Dựa vào tên trò chơi trong nội dung thông báo, vui lòng vào mục Trò Chơi, điền tên trò chơi vào mục tìm kiếm và sử dụng vòng quay miễn phí

Thưởng Mỗi Ngày

Để tham gia và kiểm tra thưởng mỗi ngày, quý khách thực hiện theo các bước sau:

1.Nhấn chọn mục <KHUYẾN MÃI> phía trên cùng bên phải trang web
2. Chọn <CHI TIẾT KHUYẾN MÃI> tại mục THƯỞNG MỖI NGÀY
3. Chọn <Thưởng Mỗi Ngày> để tham khảo các phần thưởng
4. Chọn <Lịch Sử Thưởng> để kiểm tra những phần thưởng đã nhận

Cách đăng ký khuyến mãi

Cách sử dụng trang khuyến mại

– Tất cả khuyến mãi được liệt kê ở đây, bạn có thể tìm tất cả các chương trình khuyến mãi / giảm giá / độc quyền và điểm thưởng tại cùng lúc, làm cho tìm kiếm của bạn nhanh hơn

Giao diện Trang Khuyến mãi tùy chỉnh theo sở thích của bạn, ưu tiên khuyến mãi mà bạn thích, đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ nó!

1. Cách nhập: Nhấp vào “Khuyến mãi” để bắt đầu trải nghiệm trang Khuyến mãi mới

2. Số lượng Khuyến mãi: Cho thấy số lượng Khuyến mãi mà bạn đã đăng ký và những chương trình khuyến mãi chưa đăng ký đang chờ bạn!

3. Cấp thành viên: Hiển thị Cấp độ và điểm thưởng. Nhấp vào “chi tiết hơn” và quay lại trực tiếp để đổi quà tặng

* Trang phần thưởng: Cửa hàng thời trang, quà tặng sang trọng và các sản phẩm công nghệ thời trang có ở đây, tất cả đều có thể được quy đổi với điểm thưởng!

4. Khuyến mại Đặc biệt: Những khuyến mãi hot và mới nhất, cho phép bạn xem và áp dụng trước tiên!

5. Khuyến mãi Kết thúc sớm: nhắc nhở thành viên về Khuyến mãi sắp hết hạn

6. Loại Khuyến mại:

a. Chọn loại khuyến mãi bạn thích. Ví dụ: nếu sở thích của bạn là “Thể thao”, thì nó sẽ hiển thị Khuyến mãi thể thao đầu tiên, để bạn áp dụng nhanh hơn!

b. nếu bạn muốn thay đổi loại khuyến mại, chỉ cần nhấp vào danh sách “thả xuống”, sau đó bạn có thể chọn loại Khuyến mãi

7. Loại Khuyến mãi: Nhấp vào danh sách, sau đó bạn có thể chọn loại khuyến mại (Tất cả, tiền thưởng, giảm giá, đặc biệt, những loại khác)

8. Loại khuyến mại (tiền thưởng / đặc biệt): bấm vào “tiền thưởng / đặc biệt”, sẽ hiển thị tiến độ / trạng thái của mỗi khuyến mại, sau đó nhấp vào “Tham gia ngay” để đăng ký. Hoặc kiểm tra “danh sách Khuyến mãi” để áp dụng.

9. Loại khuyến mại (hoàn trả): bấm vào “Hoàn trả”, sẽ hiển thị tiến độ / tình trạng của mỗi khuyến mãi. Khuyến mãi này không cần đăng ký, khi bạn đủ điều kiện, bạn sẽ tự động nhận được thưởng của Khuyến mãi này.

10. Loại Khuyến mãi (khác): nhấp vào Khuyến mãi “Khác”, sẽ hiển thị ngày hết hạn của mỗi Khuyến mãi. Khuyến mãi này không cần đăng ký.

11. Điều khoản và Điều kiện Khuyến mãi: Nhấp vào tên khuyến mại, sau đó mở ra chi tiết Khuyến mãi.

Cách kiểm tra Khuyến mãi đã đăng ký
1. Nhấp vào “Lịch sử Khuyến mãi” có thể kiểm tra tình trạng và tiến độ của chương trình “Khuyến mãi đặc biệt”, “Hoàn thành Tiền thưởng và Giảm giá” và “Khuyến mãi hết hạn” mà bạn đã áp dụng.

2. Nhấp vào “Khuyến mãi” để kiểm tra tình trạng và tiến độ của “Các Khuyến mãi và hoàn trả đang áp dụng”, và những khuyến mại đó sẽ hiển thị ở trên cùng, cho phép bạn dễ dàng đăng ký

3. Fun88 sẽ cung cấp các khuyến mãi đặc biệt trên cơ sở không thường xuyên qua việc gửi SMS và Email cho bạn. Chỉ cần nhập “Mã Khuyến Mãi” để kiểm tra Khuyến mãi. Hãy cập nhật email và số điện thoại của bạn để không bỏ lỡ chương trình Khuyến mãi