Kèo cách biệt tỷ số là gì? Những tips hay khi đánh kèo này

18/01/2022

Bóng đá là một bộ môn thể thao được lòng rất nhiều người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới. Điều này cho thấy trò chơi cá độ bóng đá cũng là hình thức giải trí rất được quan tâm và yêu thích của nhiều anh trai hâm mộ bóng đá. Có một loại kèo cá độ đá banh được sự quan tâm của rất nhiều người đó là kèo cách biệt tỷ số. Đây được xem là một loại kèo kép trong bóng đá được đánh giá là khó chơi nhất. Vậy kèo cách biệt tỷ số là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm và những mẹo đánh kèo hiệu quả qua nội dung dưới đây với Fun88 Mobile nhé.

Kèo cách biệt tỷ số là gì?

Vậy thực chất kèo cách biệt tỷ số là gì? Đây là loại kèo cách biệt tỷ số bàn thắng có tên gọi tiếng Anh là Winning Margin. Khi người chơi tham gia loại kèo này, người chơi phải dự đoán kết quả của trận đấu và những số bàn cách biệt xuất hiện giữa hai đội chơi.

Loại kèo này có lối chơi khá phức tạp và đòi hỏi người chơi phải có những kiến thức chuyên sâu và hiểu biết mới có thể tham gia. Độ khó của loại kèo Winning Margin được xem là khá cao nên tỷ lệ ăn cược cũng rất hấp dẫn, nhờ vậy nếu người chơi hiểu được kèo cách biệt tỷ số là gì thì việc ăn thưởng lớn sẽ vô cùng hậu hĩnh.

Kèo cách biệt tỷ số được gọi là kèo kép vì người chơi phải đưa ra một trong hai dự đoán kết quả của trận đấu như sau:

  • Phán đoán kết quả trong trận đấu chung cuộc.
  • Dự đoán số trận thắng chênh lệch giữa hai đội chơi.

Lấy một ví dụ cụ thể như sau: Trong một trận đấu giữa hai đội A và B, nếu kết quả cuối cùng trong trận của đội A dành được phần thắng với tỷ số 4-1 thì người chơi phải đánh kèo cách biệt tỷ số để dự đoán đội A là đội chiến thắng với tỷ số cách biệt là 3. Nhờ vậy, người chơi có thể được xem là đã ăn được kèo tiền thưởng trong trò chơi.

Một số kèo cách biệt tỷ số mà bạn nên tham khảo

Sau khi tham khảo khái niệm kèo cách biệt tỷ số là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số kèo phổ biến dưới đây để có thể ăn cược một cách nhanh nhất.

Kèo cược No score draw

Kèo No score draw được là kèo có bàn thắng. Khi hai đội chơi có tỷ số là 0-0 và hòa nhau. Người chơi khi tham gia đánh kèo cách biệt tỷ số theo kiểu No score draw thì chỉ chiến thắng khi hai đội cược không ghi được bàn thắng nào. Nếu hai đội hòa nhau thì kèo cược vẫn bị tính là thua cược và mất tiền.

Kèo cược Score draw

Kèo score draw được xem là kèo có bàn thắng lớn trong trận đấu đánh kèo. Khi người chơi lựa chọn đánh kèo này, người chơi chỉ có thể đánh thắng khi cả hai đội thi đấu hòa nhau nhưng vẫn phải có bàn thắng diễn ra trong trận. Nếu tỷ số của cả hai đội là 0-0 thì kèo này sẽ thua. Đây là loại kèo được nhiều người chọn khi kỹ năng trên sân của hai đội có sức lực ngang nhau.

Đội chủ nhà thắng với cách biệt là x bàn

Đây được xem là loại kèo dự đoán trận thắng của đội nhà với cách biệt là x bàn thắng (x được xem là những con số kèo mà người chơi thoải mái lựa chọn). Khi người chơi tham gia kèo này, miễn là đội chủ nhà thắng với số bàn thắng được ghi nhận trừ đi với số bàn thắng của đội khách mà trùng với con số x thì người chơi sẽ ăn trọn tiền cược.

Đội khách thắng với cách biệt là x bàn

Tương tự với kèo đội chủ nhà thắng với cách biệt là x bàn, kèo khách thắng vẫn được tính khi đội khách ghi được số bàn thắng hơn x bàn so với đội nhà.

Những mẹo chơi kèo cách biệt tỷ số luôn thắng

Sau đây sẽ là những chia sẻ “xương máu” về cách chơi kèo cách biệt tỷ số cho anh em tham khảo.

Đánh kèo cách biệt tỷ số khi hai đội có chênh lệch về thực lực

Khi trận đấu diễn ra, những cầu thủ của hai đội nếu có cách biệt khá lớn về kỹ năng, thể lực và lối chơi thì người chơi nên lựa chọn đánh kèo cách biệt tỷ số này.

Đánh nhiều kèo khác nhau cho đội mạnh hơn

Một mẹo nhỏ là người chơi có thể áp dụng kèo này là người chơi nên chọn đội thắng với nhiều kèo có số bàn cách biệt để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội ăn cược nào.

Đánh kèo cách biệt tỷ số khi một trong hai đội tấn công mạnh mẽ

Khi một đội chơi có phong cách chơi tấn công mạnh mẽ và khỏe mạnh thì bằng thắng chắc chắn sẽ xảy ra trong trận đấu. Với những người chơi tham gia kèo cách biệt tỷ số thì khả năng chiến thắng sẽ rất cao. Ngược lại, nếu đội có lối chơi phòng bị thì khả năng thua sẽ rất cao.

Lời kết

Gần đây, thị trường bóng đá có tình hình phát triển rất mạnh mẽ. Do vậy, nhiều nhà cái tổ chức nhiều loại kèo cá độ khác nhau và độ khó của nó cũng được nâng cấp rất nhiều. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn khái niệm kèo cách biệt tỷ số là gì và có cái nhìn khách quan liên quan đến những loại kèo này để lựa chọn cho mình loại kèo phù hợp để đánh cược nhé.