Nằm Mơ Thấy Máu Đỏ: Giải Mã Giấc Mơ & Đánh Con Gì [2022]

03/12/2022

Nằm mơ thấy máu đỏ mang ý nghĩa tốt hay xấu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đôi lúc bạn có thể khi ngủ hay mơ tới mình hoặc người khác bị chảy máu mà khi thức dậy thì giấc mơ thường rất mơ hồ ít còn đọng lại ký ức trong đầu. Trong bài viết dưới đây, cùng Fun88 đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác cho câu hỏi trên nhé!

Ý nghĩa tâm linh về giấc mơ thấy máu

Đối với yếu tố tâm linh thì việc bạn mơ thấy máu thường sẽ mang điềm xấu hoặc báo hiệu rủi ro chết chóc mang lại trong khoảng thời gian sắp tới. Tuy nhiên thì giấc mơ sẽ không hoàn toàn mang ý nghĩa như vậy. Máu cũng có thể đại diện cho sự sinh tồn, tình yêu hoặc niềm đam mê bất diệt kèm với các điềm xấu có thể tới.

nằm mơ thấy máu đỏ
Một số các thông tin về giấc mơ thấy máu đỏ theo yếu tố tâm linh

Mang theo một ý nghĩa tiêu cực thì máu gắn liền với sự thương tổn, chết chóc. Sự suy kiệt có thể bao gồm cả phạm vi sinh lý hoặc cũng có thể phản ánh đến các thương tổn khác cả về vật chất lẫn tinh thần. Dựa theo các nhà tâm linh phương Tây cho biết máu còn mang theo rất nhiều các ý nghĩa khác nhau thông qua các giấc mơ.

Giải mã giấc mơ thấy máu đỏ báo hiệu điềm gì?

Máu xuất hiện trong giấc mơ của bạn có thể mang dấu hiệu điềm báo của tình cảm, tình yêu hay sự đam mê và cũng có thể là buồn chán, thất vọng,… Việc nằm mơ thấy máu đỏ cho thấy các chuyện trong khoảng thời gian sắp tới sẽ không thể thay đổi được. Dù bạn có cố gắng tới đâu thì cũng không thể suy chuyển được chúng.

Nếu như trong giấc mơ máu đỏ xuất phát từ việc bạn bị chảy hoặc mất máu thì có nghĩa là sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Bên cạnh đó thì việc xuất hiện máu đỏ trong giấc mơ còn mang dấu hiệu của sự đối đầu ác liệt giữa bạn và bạn bè xung quanh do hiểu lầm một điều gì đó trong quá khứ.

nằm mơ thấy máu đỏ
Những điềm báo đối với việc mơ thấy máu đỏ trong các giấc mơ

Nếu phụ nữ mang thai mà mơ thấy máu thì có nghĩa là đang báo hiệu sức khỏe của em bé đang gặp vấn đề. Đây cũng là một lời nhắc nhở nên cẩn thận dành cho các chị em đang mang thai. Trường hợp trong giấc mơ bạn thấy được các dòng chữ được viết bằng máu thì chứng tỏ bạn không sẵn sàng từ bỏ sự nỗ lực của bạn trong khoảng gian qua để hoàn thiện một công việc nào đó.

Nếu như máu được xuất hiện trên tường thì bạn cũng nên cẩn thận vì đây như một lời cảnh báo tới bạn. Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, cụ thể như nằm mơ thấy máu đỏ xuất hiện trong buồng tắm thì có khả năng cao bạn sẽ gặp phải đả kích nặng dẫn tới việc xúc động rơi nước mắt.

> > > Xem thêm: MƠ ĐỀ VỀ 37 ĐÁNH CON GÌ? GIẢI MÃ Ý NGHĨA GIẤC MƠ VỀ SỐ 37

Nằm mơ thấy máu đỏ là điềm lành hay dữ?

Máu đỏ cũng có thể là đại diện cho cuộc sống, tình yêu hay niềm đam mê cháy bỏng nhưng cũng có thể mang theo ý nghĩa của sự thất vọng. Nếu như bạn thấy được “máu” từ trong giấc mơ của bạn thì nó có thể ám chỉ một điều rằng những gì sắp tới xảy ra với bạn sẽ khó có thể thay đổi được.

Có nhiều người cho rằng việc nằm mơ thấy máu đỏ sẽ mang điềm dữ, báo trước sắp tới sẽ gặp những điều xấu. Tuy nhiên thì đây chưa hẳn là điều chính xác. Với ý nghĩa tiêu cực như vậy thì máu gắn với sự tổn thương, suy kiệt. Việc bạn chiêm bao thấy máu cũng mang cả nghĩa tốt lẫn xấu. Máu được coi là nguồn sinh mệnh của mỗi người nhưng cũng được xem là điều kinh sợ khi gắn liền với các ý nghĩa tiêu cực.

nằm mơ thấy máu đỏ
Điềm báo tốt hay xấu đối với các giấc mơ về máu

Việc bạn mơ thấy máu đỏ rất có thể ám chỉ bạn đang bị cạn kiệt sức lực và điều này cũng nói tới cảm xúc của bạn đang có vấn đề. Ngoài ra thì việc mơ thấy máu đỏ của các con vật bị cúng tế sẽ là điềm báo không tốt, ám chỉ việc bạn rất có thể sẽ gặp tai nạn trong khoảng thời gian tới.

Tuy nhiên thì mơ thấy máu chảy nhiều lại mang một ý nghĩa điềm lành. Điều này có ngụ ý bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Nếu như bạn đang làm kinh doanh mà mơ thấy giấc mơ này thì báo hiệu công việc của bạn sắp tới đạt được rất nhiều may mắn thu về nguồn lợi nhuận dồi dào.

Ngủ mơ thấy máu đỏ đánh còn số gì may mắn?

Việc nằm mơ thấy máu đỏ đôi khi lại mang tới cho bạn nhiều cơ hội may mắn. Tuy nhiên thì tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các giấc mơ sẽ mang tới các con số khác nhau. Cụ thể:

 • Mơ thấy chảy máu đánh ngay 19, 08, 29 hoặc 69.
 • Mơ thấy máu không đánh ngay 19, 69 hoặc 964
 • Mơ thấy chảy rất nhiều máu thì đánh ngay 38, 86 hoặc 84
 • Mơ thấy chó cắn chảy máu đánh ngay 98 hoặc 99
 • Mơ thấy việc đi vệ sinh ra máu thì đánh 43
 • Mơ thấy đánh nhau đổ máu thì nên đánh 00, 34, 31 hoặc 75
 • Mơ thấy có vết máu thì đánh 32, 64 hoặc 05
 • Mơ thấy máu người chảy đánh ngay 54 hoặc 09.

> > > Xem thêm: MƠ ĐỀ VỀ 23 ĐÁNH CON GÌ? ĐIỀM BÁO CON SỐ TỪ GIẤC MƠ

Một số giấc mơ phổ biến về máu và lý giải

Dưới đây là một số các giấc mơ thấy máu đỏ  phổ biến được nhiều người gặp cùng sự lý giải trong từng trường hợp. Tham khảo ngay nhé:

nằm mơ thấy máu đỏ
Một số các giấc mơ phổ biến khi mơ thấy máu
 • Bạn nằm mơ thấy người khác bị chảy máu: Đây là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc.
 • Nằm mơ thấy có máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu: Đây được xem là một điềm không may ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một việc có khi vượt qua khả năng của bạn.
 • Mơ thấy trên tay bạn có dính máu: Điều này ám chỉ bạn đã và đang pham phải một lỗi lầm nào đó.
 • Mơ thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo đang mặc: Cho thấy sắp tới bạn sẽ có niềm vui trong công việc hoặc trong một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.
 • Nếu như bạn đang mơ thấy bản thân hiến máu: Thì cho thấy bạn đang quá căng thẳng vì bị vắt kiệt sức lao động.
 • Mơ thấy người khác chảy máu đỏ có nghĩa là sự sống đang dần mất đi và mất đi lòng tin vào chính bản thân mình.
 • Mơ thấy dẫm phải một vũng máu: Có nghĩa là bạn nên cẩn thận hơn đối với các công việc đang làm. Điềm báo này cho thấy sắp tới bạn có thể sẽ dính tới rắc rối nào đó có liên quan tới pháp luật .
 • Mơ thấy bạn đang chảy hoặc mất nhiều máu: Có nghĩa là bạn đang dần bị kiệt sức trong việc gì đó. Điều này cũng có thể biểu thị sự đối mặt giữa tình cảm bạn cùng những người xung quanh. Những hiểu lầm trong quá khứ rất có thể sẽ quay lại và làm ảnh hưởng tới tình bạn.
 • Mơ thấy bản thân đang được truyền máu: Điều này cho thấy bạn đang cần phải nạp thêm năng lượng và sinh khí vào bản thân. Có thể đó là nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống sau này.
 • Mơ thấy bị đứt tay chảy máu: Đây là điềm báo giữ đối với gia đình của bạn. Có thể sắp tới sẽ có người gặp bệnh tật hoặc ốm đau. Bạn nên nhắc nhở mọi người cẩn thận và đi tránh những nơi thuộc về thủy như ao, hồ, sông và biển

Lời kết

Trên đây là các thông tin quan trọng có liên quan tới vấn đề nằm mơ thấy máu đỏFun88 muốn gửi tới bạn. Mong rằng với các thông tin đơn giản mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể phần nào nắm được rõ hơn về những điều lý giải từ giấc mơ này cũng như tìm cho mình một con số may mắn.